Tuesday, November 11, 2014

  • November 11, 2014
  • askshrinivas
நெல்லிக்காய் மோர்





நெல்லிக்காய் – 4 
மோர்ஒரு கப் 
உப்பு, பெருங்காயம்தேவையான அளவு.

செய்முறை:

நெல்லிக்காயின் கொட்டையை நீக்கிவிட்டு, பொடியாக நறுக்கி, உப்பு சேர்த்து மிக்ஸியில் அரைக்கவும். இதனுடன் பெருங்காயம், மோர் சேர்த்துக் கலக்கி, குளிர வைத்து பருகலாம்.

குறிப்பு:

வைட்டமின்சிநிறைந்த இந்த எனர்ஜி டிரிங், வயதானவர்களுக்கு மிகவும் ஏற்றது.

Popular Posts

Blog Archive

Followers